Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo sáng màu và áo tối màu

CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT LÊN ÁO SÁNG MÀU VÀ TỐI MÀU

Trọn bộ công nghệ in chuyển nhiệt bao gồm:

          1. MÁY IN

  • Máy in có gắn hệ thống mực in liên tục là mực in chuyển nhiệt như: Máy in Epson T50máy in Epson T60máy in epson l805,máy in Epson 1390máy in Epson 1430máy in Epson 1500W ( phần này có 2 cách để bạn chọn máy in. Một là bạn mua máy mới 100% – Hai là bạn có thể mua máy in củ đó là hàng nội địa Nhật vẫn được. Ở lựa chọn thứ hai bạn có thể tiết kiệm được khoản 50%  chi phí so với việc mua máy mới. Điều quan trọng là độ bền của máy và chế độ bảo hành giữa hai máy như nhau – nên bạn không phải lo lắng.
  • Bạn có thể sử dụng máy in trực tiếp ( công nghệ cải tiến) để in hình lên áo, vỏ ốp điện thoại, gạch men, kim loại,…          2. MÁY ÉP CHUYỂN NHIỆT

         3. GIẤY IN CHUYÊN DỤNG ( GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT HAY CÒN GỌI LÀ GIẤY THUỐC )

           4. MỰC IN

  • Mực in chuyển nhiệt là loại mực đặc trưng của ngành in chuyển nhiệt, tương tự như giấy in cũng vậy cũng có nhiều loại khác nhau. Sự khác nhau giữa các loại mực chính là, bạn nên sử dụng loại mực nào để in ra hình ảnh đẹp nhất và khi chuyển qua sản phẩm đẹp nhất.
  • Đặc biệt là bạn sử dụng loại mực nào bền đầu kim ( đầu phun ) nhất – vì giá trị đầu kim ( đầu phun) tương đương 50 % giá trị của máy in mà bạn đang sử dụng.

BẠN MUỐN IN HÌNH LÊN ÁO – MUỐN ÉP HÌNH LÊN LY HAY LÀM CÁC LOẠI QUÀ TẶNG NHƯ TRANH GHÉP – MÓC KHÓA PHA LÊ,… MÀ KHÔNG BIẾT NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU VÀ NÊN ĐẦU TƯ NHƯ  THẾ NÀO CHO HỢP LÝ . HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 0857333357 – 0857666657  CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CHO BẠN ĐẦU TƯ MỘT BỘ MÁY CHUYỂN NHIỆT MỘT CÁCH HIỆU QUẢ MÀ  ÍT TỐN KÉM.

ĐẶC BIỆT

KHI MUA TRỌN BỘ CÔNG NGHỆ BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ IN HÌNH LÊN ÁO TỐI MÀU VÀ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TẶNG KÈM GIẤY IN, ÁO THUN , LY SỨ, THUỐC BẢO VỆ  ĐẦU KIM. HÃY LIÊN HỆ NGAY CHÚNG  CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

SAU ĐÂY LÀ CÁC HÌNH ẢNH THAM KHẢO  

 

    

   

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!